V I N C O L O R

Đang tải

Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Tại TpHCM

VinColor VinColor

Dịch vụ Seo đang là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm. Nhất là ở khu phát triển cao như tp Hồ Chí Minh. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh. Việc tìm một công ty đáp ứng được các yêu cầu cũng như giá cả hợp lý rất mất thời gian của bạn. Biết được nhu cầu đa dạng của khách hàng Công ty SEO VinColor cho ra đời dịch vụ Seo giá rẻ tại TpHCM. Đảm bảo mang đến một dịch vụ seo có thể hài lòng tất cả nhu cầu của khách và giá cả cạnh tranh.

1. Bối Cảnh Kinh Doanh Hiện Nay Của Các Doanh Nghiệp Hồ Chí Minh?

dịch vụ Seo giá rẻ tại TpHCM
dịch vụ Seo giá rẻ tại TpHCM

Người truy cập Internet tăng nhanh

Theo số liệu thống kê thì trên thế giới đã có 5.117 tỷ người sử dụng điện thoại di động, trong đó 4.333 tỷ người dùng internet. Chiếm tỷ lệ không hề nhỏ là 56% dân số trên toàn thế giới.

46% dân số trên Trái Đất sử dụng phương tiện truyền thông xã hội (social media). Tức là 3,534 tỷ người sử dụng social media.

Dân số sử dụng mạng xã hội thông qua qua điện thoại di động đạt mức 3.463 tỷ người. Chiếm tỷ lệ 45% dân số toàn cầu.

Năm 2019, dân số Việt Nam theo thống kê đã đạt mốc xấp xỉ 97 triệu dân, dân thành thị chiếm tỷ lệ là 36%. Trong đó có 64 triệu người sử dụng Internet, tăng 28% so với cùng kỳ năm 2017.

Xu thế mua hàng Online

Năm 2018, Theo thống kế thì tại Việt Nam có mức tăng chi cho hoạt động mua sắm trực tuyến nhanh nhất ASEAN. Trung bình người Việt Nam chi 210 USD/năm cho hoạt động này. 

Dung lượng thị trường thương mại điện tử Việt Nam rơi vào khoảng 40 triệu người mua sắm trực tuyến đang đứng thứ hai Đông Nam Á nước đứng thứ nhất là Indonesia.

Hiện nay, mỗi ngày số lượt tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam đã lên hơn 12 triệu lượt tìm kiếm. Từ đó có thể thấy đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thông qua việc SEO trên google. Và đưa thông tin đến khách hàng hiệu quả mỗi ngày,với lượng khách hàng có thể lên đến hàng nghìn người.

Digital Marketing không thể thiếu trong doanh nghiệp

Các bạn có thể thấy được xu hướng sử dụng digital hiện nay thông qua các thay đổi theo thời gian:

Hàng năm số người dùng di động tăng thêm 2,5% người dùng, con số đó còn biểu hiện thông qua việc tăng thêm 124 triệu người.

Chỉ trong 12 tháng tăng thêm 8,2% số người dùng internet, trong đó có thêm hơn 320 triệu người lần đầu tiên sử dụng internet tính từ thời điểm tháng 7 năm 2018.

Bên cạnh đó các social media cũng có thêm hơn 255 triệu người bắt đầu sử dụng. Tăng thêm 7,8% trong 1 năm người dùng social media.

Ngoài ra dân số sử dụng điện thoại kết nối với social media đạt mức tăng trưởng 250 triệu người.Tăng thêm 7,8%, người sử dụng social media qua điện thoại.

Có thể thấy với những số liệu thống kê trên Digital Marketing là xu hướng không thể bàn cải. Thay vì Marketing thông thường thì Digital Marketing mang lại dịch vụ Facebook Marketing, Website, Google Ads, SEO Website… Hiệu quả cao với lượng tiếp cận khách hàng rộng rãi hơn.

Google vẫn là kênh được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Hầu như trước khi mua một sản phẩm nào bất kỳ thì người dùng đều có xu hướng sẽ tra thông tin trên Google. Theo một báo cáo của SimilarWeb, người dùng Việt Nam thường truy cập trang tìm kiếm Google.com.vn nhiều nhất, sau đó là Facebook, thứ ba là Youtube.

2. Dịch vụ SEO là gì?

Hiểu một cách đơn giản dịch vụ SEO chính là các dịch vụ đưa thứ hạng từ khóa của bạn lên TOP trên Google một cách chắc chắn từ bên thứ ba. Thường bên thứ ba trong trường hợp này là các Agency chuyên về SEO Website.

Thời gian để từ khóa lên TOP trên google rơi vào khoảng 3 – 6 tháng, khi thuê dịch vụ SEO thì chi phí bạn phải trả là tiền dịch vụ cho giai đoạn này, còn sau để duy trì thứ hạng từ khóa hằng tháng bạn chỉ tốn 1 khoản ngân sách nhỏ (thường là từ 7-15%).

Dịch vụ SEO có tác dụng tuyệt vời giúp doanh nghiệp tiếp cận với hàng nghìn khách hàng với chi phí ít nhất, tăng lượng truy cập vào trang website của bạn. Từ đó giúp tăng nhận diện và doanh số bán hàng.

3. Lý Do Dịch Vụ SEO Tại Hồ Chí Minh Ngày Càng Tăng Cao?

dịch vụ Seo giá rẻ tại TpHCM
dịch vụ Seo giá rẻ tại TpHCM mang lại những lợi ích lâu dài

Đầu tiên, Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là đầu tàu kinh tế giao thương giữa các tỉnh thành và quốc gia khác. Sự phát triển kinh tế nằm ở top đầu cả nước trên cả Hà Nội. Nên không khó hiểu khi hoạt động marketing được xem phát triển nhất cả nước.

Thứ hai, là vì hoàn như ở các doanh nghiệp đều có phương án để làm Digital Marketing. Nó trở thành yếu tố không thể bỏ qua. Digital Marketing được đánh giá đang dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng trong các ngành truyền thông quảng cáo.

Thứ ba, Lựa chọn giữa Digital Marketing bền vững và phương án trả phí thường xuyên thì hầu như doanh nghiệp sẽ cân nhắc đầu tiên. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào ngành hàng và cũng như nhu cầu tại từng thời điểm là khác nhau. Nhưng việc ưu tiên các giải pháp lâu dài, ổn định và đỡ tốn chi phí là điều không thể chối bỏ. 

Vì thế thay vì chọn các phương án quảng cáo trả phí khác như Facebook Ads, Google Ads thì SEO Website là một lựa chọn bền vững. Chính bởi vì đặc điểm thời gian để từ khóa lên TOP trên google rơi vào khoảng 3 – 6 tháng, khi thuê dịch vụ SEO thì chi phí bạn phải trả là tiền dịch vụ cho giai đoạn này. Mức phí thấp hơn khi bạn sử dụng quảng cáo trên Google. Mức phí duy trì cũng rất nhỏ. Giá trị của SEO là tính lâu dài, ổn định và chi phí thấp vì vậy lựa chọn SEO càng sớm thì lợi nhuận đem về lại càng lớn. Nên dịch vụ SEO được các doanh nghiệp ở Hồ Chí Minh ưu tiên hơn trên hết. 

4. Rào Cản Của Các Doanh Nghiệp Khi Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Tại TpHCM

 • Việt lựa chọn từ khóa còn chung chung hoặc quá phổ biến dẫn đến mức độ cạnh tranh cao
 • Không biết cách định giá chính xác giá trị các từ khóa, lo lắng về mức phí của các đơn vị dịch vụ SEO quá cao.
 • Không nắm được SEO có thực sự mang lại nhiều khách hàng hơn không. 
 • Lo sợ những chi phí phát sinh khác trong dịch vụ SEO
 • Chưa nắm rõ hợp đồng SEO dẫn đến nhiều điểm khoản bất lợi.

Khi nào nên làm dịch vụ SEO giá rẻ tại HCM

 • Khi chi phí phải trả ngày càng đắt đỏ cho một click từ khóa lên TOP, Google Ads cũng không còn dễ dàng, 
 • Khi sự xuất hiện tự nhiên của website còn đại diện cho bộ mặt và uy tín của một doanh nghiệp. Nó không chỉ phản ảnh mỗi về click mà còn là sự tìm kiếm dễ dàng khi khách hàng tra thông tin trên Google
 • Khi khách hàng không chỉ quan tâm mỗi trang đầu. Mà hầu như kích vào tất cả các thông tin dịch vụ đang tìm kiếm.
 • Khi doanh nghiệp không còn muốn phụ thuộc vào một kênh marketing duy nhất. Việc sở hữu đa dạng kênh marketing sẻ giúp chủ động hơn, có cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều hơn.
 • Khi muốn giảm chi phí quảng cáo hàng tháng vẫn mang lại doanh thu ổn định, lâu dài.

5. Dịch Vụ SEO Giá Rẻ Tại TpHCM Của VinColor Có Những Gì?

Dịch vụ dịch vụ Seo giá rẻ tại TpHCM tại Vincolor
Dịch vụ dịch vụ Seo giá rẻ tại TpHCM tại Vincolor

Dịch vụ SEO quan trọng nhất là việc tối ưu website của khách hàng trở nên thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là công cụ tìm kiếm của Google.

Nên đòi hỏi người cung cấp dịch vụ SEO phải có kinh nghiệm, độ nhạy cao với các thuật toán Google. Và không thể thiếu là óc sáng tạo giúp trang website khách hàng nổi bật giữa các dịch vụ cùng lĩnh vực.

Website chuẩn SEO là yếu tố quan trọng đầu tiên cần được đảm bảo. Về mặt sử dụng code web. Để website của khách hàng được tối ưu và thân thiện với công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google. Việc hệ thống ngôn ngữ lập trình web đã được tối ưu đi kèm là hosting chất lượng tốt giúp tốc độ load web được cải thiện. Quá trình trải nghiệm của khách hàng xong suốt hơn.

Kỹ thuật SEO Onpage: Là yếu tố chiếm đến 50% sự thành công của 1 dự án SEO. Cực kỳ quan trọng trong Seo bên cạnh kỹ thuật OffPage SEO.

Những kỹ thuật khi làm Onpage SEO

 • Tối ưu thẻ tiêu đề: Trang, bài viết, link url, các thẻ có trong nội dung, hình ảnh…
 • Xây dựng nội dung: Việc xây dựng nội dung không trùng lặp, thông tin thú vị chính là yếu tố boot google đánh giá chất lượng website. Và bên cạnh đó cũng giúp khách hàng quyết định quay trở lại website hay không.

Kỹ thuật làm Offpage SEO.

 • Xây dựng hệ thống backlink rõ ràng mang lại hiệu quả, liên kết đến money site của khách cần SEO phân bổ một cách đồng đều tránh dồn dập.
 • Xây dựng hệ thống mạng xã hội Social Entity một cách đồng bộ về mặt thương hiệu của khách hàng trên internet….

6. Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Khi Chọn Dịch Vụ SEO Website Giá Rẻ Tại TpHCM.

 • Tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực trên thị trường.
 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh tới hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.
 • Tạo ra dịch vụ có tính kế thừa, bền vững cho doanh nghiệp, cá nhân
 • Giảm chi phí quảng cáo hằng tháng nhưng vẫn mang lại doanh thu
 • Tìm kiếm, tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng

7. Cam Kết Của VinColor Với Dịch Vụ SEO Website Ở  Tp HCM

Vincolor địa điểm không thể bỏ qua khi cần đơn vị cung cấp dịch vụ Seo giá rẻ tại TpHCM
Vincolor địa điểm không thể bỏ qua khi cần đơn vị cung cấp dịch vụ Seo giá rẻ tại TpHCM
 • Chi phí cạnh tranh thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tương đương hoặc tốt hơn.
 • Cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng trong trường hợp hiệu quả thấp từ 50% trở xuống.
 • Những hợp đồng có giá trị từ 500.000.000 triệu đồng trở lên, khách hàng được ký hợp đồng bảo lãnh thanh toán tại Ngân hàng với.
 • Cam kết về KPI trong suốt quá trình triển khai dự án.
 • Tư vấn miễn phí chiến lược Digital marketing cho khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp, cá nhân về xây dựng website và hệ thống site vệ tinh.

8. Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ SEO Tại Hồ Chí Minh Của Vincolor

Với những bạn nào làm doanh nghiệp thì đề hiểu quy trình rất quan trọng trong quá trình làm việc, quy trình giúp quá trình thực thi diễn ra đúng tiến độ và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng. Quy trình thực hiện dịch vụ Seo giá rẻ tại TpHCM được đảm bảo chuyên nghiệp đúng tiến độ.

Bên cạnh việc triển khai dịch vụ SEO thì VinColor còn triển khai các dịch vụ khác như: google ads, facebook ads, tiktok ads, zalo ads, dịch vụ SEO google map, viết bài chuẩn SEOdịch vụ xây dựng backlink chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là quy trình 10 bước được Vincolor áp dụng cho dịch vụ Seo giá rẻ tại TpHCM:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Phân tích thông tin của khách hàng và đối thủ của họ.

Bước 3: Tư vấn chiến lược triển khai phù hợp cho khách hàng.

Bước 4: Thống nhất phương án triển khai dịch vụ SEO

Bước 5: Báo giá chi tiết đến khách hàng

Bước 6: Thống nhất và ký kết hợp đồng SEO website.

Bước 7: Tiến hành triển khai chiến dịch SEO.

Bước 8: Báo cáo tiến độ định kỳ.

Bước 9: Xử lý khủng hoảng nếu có.

Bước 10: Thanh lý hợp đồng SEO.

Trên là những thông tin về dịch vụ Seo giá rẻ tại TpHCM của công ty Vincolor. Đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp. Đi kèm theo là giá cả rẻ nhất thị trường cùng các cam kết rõ ràng để đảm bảo quyền lợi khách hàng.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ VINCOLOR

Địa chỉ: 163/50/9 Đường Đặng Văn Bi, KP5, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0978 449 525 – Hotline: 0948.454.368

Bài viết liên quan

Lưu ý: Các trường có dấu * là bắt buộc.

Liên hệ qua Messenger
Liên hệ qua Zalo