V I N C O L O R

Đang tải

Dịch vụ SEO giá rẻ, uy tín tại Hà Nội – Công ty SEO Hà Nội

VinColor VinColor

Việc lên top từ khóa là một trong những mục tiêu quan trọng của SEO và giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ tốt hơn. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đội ngũ nhân viên SEO để thực hiện điều này. Chính vì vậy những dịch vụ SEO tại Hà Nội ra đời nhằm giúp các công ty phát triển tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này của VinColor qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội là gì?

Dịch vụ SEO có thể được hiểu là dịch vụ mà các agency cung cấp với mục đích giúp website hoặc từ khóa lên top tìm kiếm của Google. Với dịch vụ SEO doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng hơn. Hơn nữa nó còn giúp quảng cáo sản phẩm một cách miễn phí và hiệu quả.

Dịch vụ seo tại hà nội
VinColor công ty cung cấp dịch vụ SEO tại hà nội uy tín chất lượng

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ SEO tại Hà Nội

Khác với hình thức sử dụng quảng cáo Google, dịch vụ SEO sẽ cần nhiều thời gian hơn để làm website và những từ khóa có liên quan lọt Top. Tuy nhiên chi phí để thực hiện điều này lại nhỏ hơn so với chi phí quảng cáo. Chính vì vậy có nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm SEO để tiếp cận với khách hàng trong 1 thời gian dài hơn là lựa chọn quảng cáo Google.

Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO tại Hà Nội:

 • Quảng cáo Google có mức cạnh tranh cao, giá đấu thầu từ khóa cao từ đó làm tăng chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.
 • Khách hàng sẽ tin tưởng thông tin mà các website cung cấp hơn những bài viết quảng cáo.
 • Khách hàng sẽ tìm những bài viết on Top tự nhiên để tham khảo hơn những bài viết được quảng cáo.
 • SEO là một công cụ trong chiến lược Marketing đa kênh.
 • Chi phí sử dụng dịch vụ SEO tại Hà Nội thấp.

Nguyên tắc khi làm dịch vụ SEO tại Hà Nội của VinColor

Để hiểu rõ hơn về chúng tôi và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, VinColor sẽ đưa ra những nguyên tắc làm việc và vận hành như sau:

Làm rõ thông tin

Khi thực hiện kế hoạch SEO cho 1 công ty hoặc 1 doanh nghiệp nào đó chúng tôi cần làm rõ và xác minh thông tin trước khi ký hợp đồng. Theo đó công ty của bạn cần cung cấp cho chúng tôi mục tiêu và chiến lược dài hạn của mình từ 1-2 năm tới. Như vậy khi tiến hành nhận dịch vụ SEO, VinColor mới có đủ thông tin để tiến hành dịch vụ.

Phân tích chuyên sâu

Những kế hoạch, dịch vụ SEO tại Vin Color đều được chúng tôi phân tích và lượng hóa thành những con số cụ thể. Điều này giúp chúng tôi phán đoán tốt hơn và phân tích thị trường cũng như những đối thủ tốt hơn.

Bảng báo giá dịch vụ SEO chi tiết

Để quá trình SEO có kết quả tốt nhất thì thời gian thực hiện dịch vụ khoảng từ 4-6 tháng nên chúng tôi sẽ thực hiện xây dựng báo giá chi tiết. Bảng báo giá sẽ được phân chia đến từng giai đoạn và thời gian thực hiện tương ứng với mức ngân sách cụ thể để bạn có thể nắm được.

Cam kết với khách hàng

Vin Color sẽ có những điều khoản đền bù cho khách hàng nếu kết quả không được như mong đợi. Những cam kết này sẽ được chúng tôi đưa vào trong bản hợp đồng ký kết giữa 2 bên khi tiến hành thực hiện dịch vụ SEO tại Hà Nội.

Mở rộng tệp khách hàng

Mục đích lớn nhất của dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp của bạn chính là mở rộng tệp khách hàng và mang lại doanh số. Vì thế chúng tôi sẽ triển khai và tối ưu website của bạn với mục đích tối đa hóa lợi nhuận.

Những công việc có trong dịch vụ SEO tại Hà Nội của VinColor

Dưới đây là những đầu mục công việc VinColor sẽ tiến hành khi thực hiện dịch vụ SEO.

Tìm hiểu sản phẩm cần làm dịch vụ SEO

Khi bắt đầu thực hiện dịch vụ SEO nào đó chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tìm hiểu thông tin có liên quan về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn cần thực hiện. Như vậy VinColor mới có thể tư vấn chính xác và quy trình làm SEO phù hợp tương ứng với từng ngành hàng, từng sản phẩm cụ thể.

Hơn nữa mỗi từ khóa SEO sẽ gắn liền với từng sản phẩm riêng biệt. Do đó để kết quả SEO có hiệu quả, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin có liên quan.

Tìm hiểu thị trường SEO tại Hà Nội

Tùy thuộc vào từng thị trường khác nhau chúng tôi sẽ đưa ra những kế hoạch và chiến lược SEO khác nhau. Với thị trường Hà Nội chúng tôi cần nghiên cứu và dựa trên đặc tính của nó để đưa ra phương án giải quyết phù hợp.

Nghiên cứu khách hàng của doanh nghiệp

Khách hàng là yếu tố quan trọng trước khi thực hiện dịch vụ SEO. Mỗi một sản phẩm riêng biệt sẽ có đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau. Hơn nữa mỗi nhóm khách hàng khác nhau sẽ có insight khác nhau. Việc của chúng tôi chính là nghiên cứu và tìm hiểu chính xác insight của khách hàng là gì. Từ đó đưa ra chiến lược SEO, các từ khóa, và kế hoạch hành động phù hợp.

Có thể nói insight của khách hàng rất quan trọng, điều này quyết định doanh nghiệp sẽ đánh trọng tâm vào đâu, đâu mới là điều mà khách hàng thật sự cần. Ngoài ra hành trình của khách hàng cũng rất quan trọng. Nó giúp chúng tôi đưa ra chiến lược SEO dễ dàng hơn cho từng giai đoạn trong quá trình hành vi mua.

Nghiên cứu từ khóa SEO

Từ khóa SEO chính là yếu tố quyết định đến việc triển khai dịch vụ SEO như thế nào cho có hiệu quả. VinColor sẽ đưa phân tích những nhóm từ khóa khác nhau và sắp xếp chúng tương ứng với từng giai đoạn mua hàng và insight của khách hàng.

Nghiên cứu từ khóa chính là khâu rất quan trọng và giúp bạn lên kế hoạch SEO chính xác hơn. Đây cũng được xem là bước mà VinColor rất chú trọng và phân tích chi tiết để không bỏ sót từ khóa cũng như mang lại hiệu quả tốt.

Tìm hiểu đối thủ SEO

Nắm rõ tình trạng của đối thủ cạnh tranh giúp bạn dễ dàng chiến thắng đối thủ hơn. Hơn nữa ở trang đầu tìm kiếm của Google chỉ có 10 kết quả tìm kiếm được hiển thị, vì vậy mức độ cạnh tranh càng khốc liệt hơn. Chỉ khi đối thủ rớt hạng tìm kiếm thì website của bạn mới có cơ hội lọt TOP. Nên việc nghiên cứu đối thủ và tìm ra điểm mạnh yếu của từng đối thủ khác nhau sẽ rất có lợi cho SEO.

Xây dựng kế hoạch SEO

Việc làm SEO có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào kế hoạch SEO của bạn. Có 1 kế hoạch SEO cụ thể sẽ giúp việc triển khai diễn ra dễ dàng và đúng tiến độ hơn. Vì thế khi đến với VinColor đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện dịch vụ SEO 1 cách bài bản nhất.

Với mỗi 1 khách hàng khác nhau chúng tôi sẽ có những kế hoạch cụ thể khác nhau tùy thuộc vào những yếu tố:

 • Sản phẩm.
 • Thị trường.
 • Đối thủ cạnh tranh.
 • Từ khóa, website…

Tối ưu Onpage

Sau khi lên kế hoạch bài bản chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu website của bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện bước này rất chi tiết và bài bản. Tối ưu Onpage giúp dự án SEO thành công hơn và dễ dàng nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng ghé thăm website của bạn. Bởi vì sau khi khách hàng tìm kiếm thông tin và ghé thăm website của bạn, sự chuyên nghiệp, sắp xếp bố cục của website sẽ quyết định liệu họ có mua hàng và có ghé thăm lại web hay không.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội của VinColor luôn luôn quan tâm và chú tâm đến việc tối ưu website của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có chuyên môn cao về Content, cũng như am hiểu về website chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu 1 website chuyên nghiệp.

Content chuẩn SEO

Content được xem là cốt lõi của những dự án SEO tại Hà Nội của chúng tôi. Nó giúp việc lên Top từ khóa nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì thế Vin Color sẽ lên kế hoạch phát triển và viết content chuẩn SEO theo từng giai đoạn. Chúng tôi sẽ triển khai nhiều dạng content khác nhau như:

 • Bài chia sẻ kinh nghiệm.
 • Bài cung cấp thông tin.
 • Bài viết về sản phẩm.
 • Chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi, hậu mãi,….

Theo thống kê có tới 80% số lượng khách hàng ghé thăm website của bạn để tìm kiếm thông tin chứ không phải để mua hàng. Vì vậy content chính là nền tảng mà bạn cần quan tâm. Dẫn dắt và bố cục của content sẽ giúp ích cho việc níu chân khách hàng lâu hơn và khơi dậy hứng thú của họ đối với sản phẩm hoặc dịch vụ. Hơn nữa những bài viết content chuẩn SEO theo yêu cầu của Google sẽ có lợi và tăng sức mạnh cho website.

Làm offpage

Thực hiện song song với những công việc khác, làm offpage cũng rất quan trọng. Google sẽ đánh giá cao những website có mạng lưới rộng rãi. Chính vì vậy chúng tôi không thể bỏ qua bước quan trọng này khi thực hiện dịch vụ SEO tại Hà Nội. VinColor sẽ giúp bạn thực hiện và tạo ra sự liên kết giữa những nguồn lực của doanh nghiệp. Từ đó khi thực hiện dự án SEO kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều.

Quy trình dịch vụ SEO tại Hà Nội

Để tiến hành 1 dự án SEO nào đó chúng tôi sẽ tiến hành theo 1 quy trình có sẵn đã được xây dựng từ trước. Việc thực hiện này sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn và dễ dàng hơn cho việc đánh giá và theo dõi tiến độ của dự án. Dưới đây là quy trình làm việc của VinColor:

 • Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn Dịch vụ SEO.
 • Bước 2: Làm việc với khách hàng để nắm rõ.
 • Bước 3: Xây dựng kế hoạch SEO sơ bộ.
 • Bước 4: Trình bày kế hoạch SEO dự án.
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng Dịch vụ SEO.
 • Bước 6: Triển khai dự án SEO.
 • Bước 7: Thanh lý hợp đồng Dịch vụ SEO.
 • Bước 8: Duy trì thứ hạng SEO.

Như vậy với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ SEO tại Hà Nội của VinColor. Hãy để Vin Color đồng hành với doanh nghiệp của bạn và giúp website của bạn lọt top Google.
Ngoài thị trường Hà Nội VinColor còn cung cấp dịch vụ SEO tại TP.HCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác…


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ VINCOLOR

Địa chỉ: 163/50/9 Đường Đặng Văn Bi, KP5, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0978 449 525 – Hotline: 0948.454.368

Bài viết liên quan

Lưu ý: Các trường có dấu * là bắt buộc.

Liên hệ qua Messenger
Liên hệ qua Zalo