V I N C O L O R

Đang tải

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện đại – Công ty SEO VinColor

VinColor VinColor

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và internet hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp muốn xây dựng một website chuyên nghiệp, uy tín để xây dựng thương hiệu, kết nối với khách hàng. Vì vậy, các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web ngày càng mọc lên nhiều hơn để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, dịch vụ thiết kế web của Vin Color được ra đời nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hiệu quả và chất lượng nhất.

Dịch vụ thiết kế web
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện đại

Thiết kế Website nghĩa là gì?

Thiết kế website được hiểu đơn giản là tạo ra một trang web cho các công ty hay doanh nghiệp. Nhờ đó, các tổ chức có thể phục vụ nhu cầu, đồng thời giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng. Người dùng có thể truy cập trang web của công ty thông qua mạng internet được kết nối từ các thiết bị điện tử khác nhau như: máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…

Để thiết kế một trang web thành công, cần đảm bảo những yếu tố gì?

Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng sẽ giúp công ty hay doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn. Vì vậy, đây là một thách thức không nhỏ đối với những người làm dịch vụ thiết kế web. Vậy để thiết kế một trang web thành công, cần phải đảm bảo những yếu tố gì?

Bố cục hợp lý, tiện ích cho người sử dụng

Bố cục là điều đầu tiên gây ấn tượng với người dùng khi nhìn vào trang web. Vì vậy, mục tiêu chính và quan trọng nhất đối với người thiết kế website chính là phải làm sao giúp cho khách hàng có thể tìm thấy những thông tin mà họ cần trong thời gian nhanh nhất. Đó là lý do mà các khung hình website, màu sắc, hình ảnh, văn bản cần được thiết kế nhất quán với nhau, cùng theo một chủ đề chung. 

Màu sắc đại diện cho thương hiệu

Mỗi thương hiệu đều có màu sắc đặc trưng để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện. Vì vậy, khi thiết kế trang web cần lưu ý đến màu sắc giao diện sao cho hài hoà, đơn giản nhưng vẫn giữ được sự tinh tế nhằm truyền tải được rõ ràng nhất thông điệp mà nhãn hàng muốn gửi đến khách hàng. 

Đồ hoạ đẹp, mang đậm dấu ấn riêng

Đồ hoạ bao gồm các hình ảnh, logo, clip nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, giúp trang web trở nên chuyên nghiệp và thú vị hơn. Do vậy, các yếu tổ kể trên cần được sắp xếp một cách hợp lý, màu sắc hài hoà nhằm gây ấn tượng với người sử dụng. 

Ngoài ra, yếu tố phông chữ cũng cần được chú ý. Một phông chữ đẹp có thể giúp khách hàng dễ dàng đọc được nội dung, giúp nâng cao và cải thiện tính thẩm mỹ của trang web. Hiện nay, có một số website chỉ có thể đọc được một vài phông chữ nhất định, được gọi là các phông chữ an toàn. Vì vậy, các nhà thiết kế trang web cần lưu ý lựa chọn phông chữ thân thiện với các thiết bị và trình duyệt web trên thị trường hiện nay. 

Nội dung đa dạng, truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng

Nội dung được trình bày trên trang web là phần quan trọng nhất, quyết định việc khách hàng có dừng chân tại website của bạn hay không. Để sáng tạo nội dung trang web hay và hấp dẫn, người làm dịch vụ thiết kế web không thể bỏ qua một số gạch đầu dòng dưới đây.

 • Nội dung trình bày trên trang web có độ dài vừa phải, đảm bảo tối ưu hóa và kết hợp được với các từ khóa có liên quan.
 • Nội dung cần lành mạnh, hữu ích, lôi kéo được người dùng. Đừng quên việc thường xuyên cấp nhật thông tin, làm mới trang web của mình nhé.
 • Cung cấp được đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà công ty hay doanh nghiệp đang cung cấp. Bạn có thể chèn thêm những hình ảnh minh họa, một số video hấp dẫn để lôi kéo người đọc dừng lại tại website.

Thiết kế trang web thân thiện với người sử dụng

Bên cạnh các yếu tố trên thì không thể không nhắc đến một yếu tố quan trọng không kém khác, đó là thiết kế trang web thân thiện với người sử dụng. Tuy nhiên, phải làm sao để giúp website trở nên thân thiện với người dùng? Cùng tham khảo một số gạch đầu dòng dưới đây nhé.

 • Tăng tương tác với người dùng bằng việc thiết kế thêm các ô bình luận, đánh giá và bày tỏ cảm xúc dưới mỗi nội dung bài viết.
 • Sử dụng các công nghệ web hiện đại để sáng tạo và đổi mới cho website, giúp trang web trở nên năng động và gần gũi hơn.
 • Nâng cao khả năng tương thích và vận hành với nhiều hệ điều hành khác nhau của trang web để tăng lượng khách truy cập.
 • Thay vì một trang web với nội dùng toàn chữ thì một bức ảnh thú vị, một video hấp dẫn sẽ kích thích sự tò mò đồng thời thu hút lượng người truy cập nhiều hơn.  

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web hiện nay của khách hàng

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, website là công cụ quan trọng giúp các công ty hoay doanh nghiệp kết nối với khách hàng. Đồng thời cũng là một phương thức giúp tổ chức quảng cáo các dịch vụ, sản phẩm của mình đến người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì vậy, hiện nay, nhu cầu các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng đến dịch vụ thiết kế web là rất lớn.

Không chỉ có nhu cầu về dịch vụ thiết kế web tăng mạnh mà yêu cầu của khách hàng về chất lượng trang web cũng được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Nếu như trước kia, các doanh nghiệp chỉ cần một trang web với hình thức đẹp và hấp dẫn thì hiện nay các yêu cầu đã chú trọng đến khía cạnh thực tế hơn.

Bên cạnh những yếu tố về hình thức thẩm mỹ thì các công ty, tổ chức hiện nay còn đưa ra nhiều yêu cầu về tính hiệu quả khi bán hàng, quảng cáo và tiếp thị mà website mang lại. Đây vừa là một thách thức lại vừa là cơ hội giúp các công ty cung cấp dịch vụ thiết web có thể thể hiện được khả năng của mình.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu trên thị trường. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cho ra được sản phẩm đúng theo mong muốn của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Vin Color tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi thông tin cần thiết, những mong muốn và kỳ vọng của bạn vào sản phẩm. Mọi việc còn lại sẽ do đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi thay bạn hoàn thành với lời cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thiết kế web tại Vin Color

Để giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ thiết kế web tại Vin Color, chúng tôi xin giới thiệu quy trình 8 bước giúp bạn có một trang web chuyên nghiệp và hấp dẫn. Đặc biệt, quy trình trên đã trải qua nhiều lần hoàn thiện để đảm bảo lợi ích và sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Bước 1: Thu thập yêu cầu

Với bước này, chúng tôi sẽ ghi nhận các yêu cầu của khách hàng về tính năng, tên miền, hình thức và máy chủ lưu trữ…về trang web. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của Vin Color sẽ giúp bạn tổng hợp, lên kế hoạch chi tiết và ký kết hợp đồng thiết kế website.

Bước 2: Lựa chọn tên miền

Đây là một thao tác quan trọng, bạn cần lựa chọn tên miền cho website của mình, đơn giản nhất là theo công thức têncôngty.vn. Tiếp theo là lựa chọn các gói hosting phù hợp nhất với trang web. 

Bước 3: Thiết kế giao diện

Bạn có thể lựa chọn các thiết kế có sẵn trong kho thiết kế của Vin Color hoặc đưa ra yêu cầu thiết kế riêng. Nhìn chung, Vin Color sẽ thiết kế trang web dựa theo màu sắc thương hiệu của công ty; ý nghĩa thông điệp mà công ty muốn truyền tải và lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của doanh nghiệp.

Bước 4: Xây dựng tính năng cho trang web

Để thiết kế một trang web thành công thì không thể thiếu được các tính năng. Do vậy, chúng tôi sẽ giúp khách hàng xây dựng tính năng website dựa trên yêu cầu đã được thống nhất, để khách hàng kiểm tra và sửa lại nếu có sai sót.

Bước 5: Kiểm tra website

Trong quá trình thiết kế website, khách hàng sẽ được theo dõi toàn bộ các công đoạn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn một bản beta chạy trên server demo để có cái nhìn bao quát trước khi chính thức ra mắt trang web.

Bước 6: Hoàn thiện trang web

Với bước này, chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra và hoàn thiện thêm những tính năng còn thiếu sót, cập nhật những bài viết đầu tiên trên trang web. Sau đó tiến hành bàn giao source code và triển khai trang web.

Bước 7: Hướng dẫn sử dụng

Vin Color sẽ bàn giao lại các tài liệu liên quan đến website cho khách hàng, đồng thời hướng dẫn bạn cách quản lý, sử dụng trang web một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Bước 8: Bảo trì và nâng cấp website

Với bước cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa trang web của doanh nghiệp lên các trình duyệt tìm kiếm như Google, Chrome, Bing,…Đồng thời nếu bạn còn bất kỳ tahwcs mắc nào, Vin Color sẽ tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức giúp bạn. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ thiết kế web của Vin Color mà chúng tôi gửi đến quý bạn đọc. Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết nên lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ nào đủ chuyên nghiệp và uy tín thì đây sẽ là một gợi ý phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn còn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng để lại lời nhắn để trang web của Vin Color để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website VinColor còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ SEOdịch vụ viết nội dung chuẩn SEO


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ VINCOLOR

Địa chỉ: 163/50/9 Đường Đặng Văn Bi, KP5, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0978 449 525 – Hotline: 0948.454.368

Bài viết liên quan

  Lưu ý: Các trường có dấu * là bắt buộc.

  Liên hệ qua Messenger
  Liên hệ qua Zalo